CÔNG TY TNHH NHÔM VĨNH ĐÔNG

Giới thiệu công ty

CÔNG TY TNHH NHÔM VĨNH ĐÔNG là công ty nước ngoài, được thành lập tại Việt Nam vào tháng 07 năm 2018, trụ sở đặt tại Khu công nghiệp Tiên Sơn mở rộng, Xã Hoàn Sơn, Huyện Tiên Du, Tỉnh Bắc Ninh. Công ty chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, lắp đặt cửa nhôm hệ cầu cách nhiệt và gia công kính hộp. Sự ra đời của Công ty là tâm huyết và nỗ lực hết mình của đội ngũ lãnh đạo.

Chiến lược phát triển của Công ty chúng tôi là tận dụng tối đa môi trường đầu tư tại Việt Nam để tăng khả năng cạnh tranh trong thị trường nội địa cũng như thị trường quốc tế. Với trọng điểm là hoạt động sản xuất lắp đặt cửa nhôm kính chất lượng cao, từng bước đưa nhôm Vĩnh Đông trở thành một Công ty lớn mạnh và năng động.

Động lực của Nhôm Vĩnh Đông là phát huy yếu tố con người và máy móc. Lấy chất lượng sản phẩm và kỹ thuật tiên tiến làm trọng tâm phát triển, chúng tôi đang không ngừng cố gắng để xây dựng Nhôm Vĩnh Đông trở thành Công ty uy tín và chuyên nghiệp số một Việt Nam.

Với hệ thống máy móc và trang thiết bị sản xuất hiện đại, áp dụng công nghệ tiên tiến của Đức, cùng nguyên vật liệu cao cấp nhập khẩu từ nước ngoài, Công ty chúng tôi sẽ sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, mẫu mã đẹp, đa dạng, giá cả hợp lý để phục vụ tới Quý khách hàng.

Công ty tự hào có đội ngũ chuyên viên – kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu, có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm và tâm huyết với nghề, cùng đội ngũ công nhân lành nghề. Công ty chúng tôi tự tin và chắc chắn rằng sẽ đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao cấp và tinh tế của Quý khách hàng.

Với tiêu chí “Chất lượng hàng đầu – Giá cả hợp lý”, Công ty chúng tôi cam kết sẽ đem lại sự hài lòng cao nhất cho Quý khách hàng.

Cơ cấu tổ chức

Lịch sử hình thành

Công ty TNHH nhôm Vĩnh Đông được chính thức thành lập vào ngày 23 tháng 7 năm 2018, là công ty con của Tập đoàn Nhôm Vĩnh Đông – Thiên Tân, Trung Quốc.

Tập đoàn Nhôm Vĩnh Đông được thành lập từ năm 2000, là một Tập đoàn lớn về ngành nhôm và sản xuất cửa tại Trung Quốc.

Từ năm 2013, hòa vào quá trình hội nhập kinh tế toàn cầu, Tập đoàn Nhôm Vĩnh Đông tiến hành đầu tư ra nước ngoài. Đến nay, sản phẩm của Nhôm Vĩnh Đông đã có mặt tại gần 20 quốc gia trên thế giới, trong số đó phải kể đến Nga, Hàn Quốc, Mỹ, Đức,…

Năm 2018, nhận thấy sự phát triển một cách vượt bậc của Việt Nam trong những năm gần đây, đặc biệt là sự phát triển trong ngành xây dựng, lãnh đạo Tập đoàn Nhôm Vĩnh Đông đã quyết định đầu tư sang Việt Nam.

Vì thế, ngày 23 tháng 7 năm 2018, Công ty TNHH nhôm Vĩnh Đông được thành lập, với tâm huyết muốn đem cho khách hàng Việt Nam những sản phẩm cửa nhôm kính hiện đại tiên tiến nhất.

Tầm nhìn - Sứ mệnh

TẦM NHÌN
Trở thành Công ty lớn mạnh, phát triển bền vững trong lĩnh vực sản xuất gia công và lắp đặt cửa nhôm kính cao cấp tại thị trường Việt Nam và khu vực.

SỨ MỆNH
Sự hài lòng của bạn là thước đo sự tồn tại và phát triển của chúng tôi.

TRIẾT LÝ KINH DOANH
Chất lượng: Với phương châm chất lượng hàng đầu, đạt tiến độ và an toàn, không ngừng đầu tư thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến vào sản xuất và quản lý doanh nghiệp. Xem chất lượng là một nhân tố phát triển để tăng tính cạnh tranh và là một yếu tố văn hóa của doanh nghiệp.
Chuyên nghiệp: Xây dựng đội ngũ cán bộ công nhân viên có phong cách làm việc chuyên nghiệp-sáng tạo, giàu nhiệt huyết, giỏi chuyên môn.
Đoàn kết: Xây dựng tinh thần đoàn kết, hợp tác lành mạnh, sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm giữa các đồng nghiệp, giữa lãnh đạo và nhân viên, giữa nhân viên và các đối tác.
Trách nhiệm xã hội: Cam kết đóng góp cho việc phát triển kinh tế bền vững, nâng cao chất lượng đời sống của cán bộ công nhân viên, chia sẻ một phần trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng trong tình đồng bào tương thân tương ái.
Phát triển bền vững: Không ngừng phát triển uy tín thương hiệu, tạo sự khác biệt của sản phẩm trên thị trường, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Tăng trưởng và phát triển ổn định gắn kết với việc bảo vệ tài nguyên và môi trường.